logo
Hotline tư vấn

0919 246 203 -

0

BUỒNG KHỬ KHUẨN TOÀN THÂN

 

Đồng hành trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Công ty Tài Nguyên Xanh cho ra mắt sản phẩm mới đó là buồng khử khuẩn toàn thân.

 

 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn ra phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất kinh doanh các cơ quan doanh nghiệp, công ty Tài Nguyên Xanh cũng ảnh hưởng chung. Do cảm thấy chưa an toàn nên nhân viên rất e ngại đến công ty, khách hàng mới đến với chúng tôi cũng cảm giác bất an vì quá trình khử khuẩn như đo thân nhiệt và sát khuẩn bàn tay, đeo khẩu trang. Tuy đã áp dụng các biện pháp khả thi trên nhưng chúng tôi còn lo ngại đến quần áo, tóc, …các vị trí khác chưa biết khử khuẩn như thế nào ? Có một cái ghế hoặc một cái bàn mà chúng ta có thể ngồi làm việc nhiều lần trong một ngày, nếu vô tình tiếp xúc vi khuẩn không sao kiểm soát được. Vì vậy, công ty Tài Nguyên Xanh quyết định cho ra đời sản phẩm trên, sản phẩm cũng tham khảo ý tưởng từ các viện của Bộ y tế và được cải tiến 1 số để cho phù hợp với các linh kiện địa phương sẳn có và chúng tôi đã cho ra đời 1 sản phẩm như mong đợi.

Trong việc thiết kế và chế tạo ra đối với chúng tôi hoàn toàn không có khó khăn gì do ngành môi trường chúng tôi đã làm rất nhiều công trình tủ điện tự động hóa và áp dụng các hóa chất cần thiết trong khử trùng nước và khí thải. Cái khó khăn của chúng tôi là khó tìm linh kiện lắp ráp, mặt hàng thì khan hiếm khó mua. Vì vậy, qua tìm tòi và học hỏi chúng tôi đã áp dụng các linh kiện địa phương, một số tự chế và gia công. Trong thời gian ngắn không quá 2 tuần chung tôi đã chạy thành công mô hình sát khuẩn toàn thân.

Sắp tới chúng tôi sẽ đưa nhiều model thử nghiệm mới để cho buồng khử khuẩn nâng cao hiệu quả và giảm chi phí giá thành sản phẩm để phục vụ quý khách như: Buồng khử khuẩn toàn thân, buồng khử khuẩn cho người và xe, Buồng khử khuẩn cho xe lớn, buồng khử khuẩn cho trường học công suất lớn...

 

Hình ảnh buồng khử khuẩn toàn thân di động Tài Nguyên Xanh sản xuất

 

Sản phẩm rất mong thị trường đón nhận, trước tiên sẽ giúp người lao động và doanh nghiệp an tâm và đảm bảo công ăn việc làm cho hơn nhiều lao động trong mùa dịch, duy trì hoạt động kinh doanh ổn định cho doanh nghiệp. Sau đó, buồng khử khuẩn toàn thân cũng là sản phẩm góp một phần sức nhỏ để sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Buồng khử khuẩn toàn thân Tài Nguyên Xanh như thế nào?

Cơ chế hoạt động

Buồng khử khuẩn toàn thân sử dụng nước muối Ion hóa (Anolyte) dạng phun sương toàn thân nhằm sát khuẩn nhanh bề mặt cơ thể. Khi có người đi qua, máy phun sương 360º kết hợp với cảm biến hồng ngoại lắp đặt bên trong buồng giúp tự động kích hoạt quá trình phun sương khử khuẩn.

Chỉ sau 30 giây đứng trong buồng khử khuẩn toàn thân di động, > 90% các loại vi khuẩn bám trên bề mặt quần áo, cơ thể và các vật dụng trên người bị loại bỏ.

 

 

Buồng khử khuẩn tự động hóa khi có người bước vào

Việc sát khuẩn tập trung vào nhóm vi khuẩn bám trên bề mặt như quần áo, giày dép, tóc, khuôn mặt hay đồ mang theo như túi xách nhằm giảm nguy cơ tiếp xúc của vi khuẩn.

Dung dịch sử dụng sát khuẩn

Sử dụng dung dịch nước Anolyte được điều chế từ nước muối loãng (hàm lượng NaCl ít hơn 0,5%). Anolyte bao gồm thành phần chính là HOCL cùng với một số chất có khả năng oxi hóa mạnh như HOCL, OCL-, Cl2O,  Cl-, O2 ,O3, H2O2, ClO2, Cl2,  H2,OH- .

Dung dịch sinh ra từ quá trình điện phân muối ăn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi phun lên người mà hít nước muối Anolyte vào thì có thể sát khuẩn mũi họng mà không bị kích ứng.

Anolyte được nghiên cứu có khả năng kháng khuẩn cao, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc sát trùng chống lại các loại vi khuẩn (E.coli, khuẩn Coliform, và một số các loại khuẩn khác,…) . Hiệu quả tiêu diệt vi rút, diệt nấm mốc, khử độc sinh học, diệt khuẩn sàn nhà, phòng học, rửa tay, sát trùng các dụng cụ trong y tế, dùng để rửa các loại rau quả và làm sạch thực phẩm.

Cấu tạo sản phẩm

 • Kích thước Cao x Dài x Rộng: 230x110x110 cm
 • Máy nén phun sương siêu âm 360 độ, Inox 304, tạo hạt mịn bằng 0,5µm
 • Sàn Inox, thảm chống trơn trượt
 • Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện, ngăn bám bụi
 • Cảm biến hồng ngoại nhận diện người bước vào
 • Đèn tháp 2 tầng (màu xanh, đỏ) và có còi
 • Đường ống dẫn dung dịch Antoley bằng Inox 304, nhựa ABS
 • Hộp điều khiển chất liệu tôn sơn tĩnh điện, thiết bị điều khiển Hàn Quốc
 • Dung dịch sát khuẩn: Anolyte 
 • Khung buồng
  +Model GRE01 – Sắt
  +Model GRE02 – Inox 201
  +Model GRE03 – Inox 304
 • Công suất : 30s/lượt và 1000 lượt/ngày

 

Buồng khử khuẩn sử dụng dung dịch Anolyte diệt khuẩn 99,9%

Điểm nổi bật trong chế tạo buồng khử khuẩn là sử dụng máy phun sương siêu âm tạo ra được hạt mịn bằng 0,5µm, và điều chỉnh 360 độ nên người dùng chỉ cần đứng yên. Những dòng sản phẩm khác trên thị trường sử dụng béc phun sương nên giá thành rẻ hơn rất nhiều, lượng sương phun lớn dễ gây ướt người.

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên lý hoạt động buồng khử khuẩn toàn thân hoàn toàn tự động, hệ thống tự nhận diện người bước vào và phun hơi sương. Người sử dụng không cần bất kì thao tác nào.

Hướng dẫn sử dụng buồng khử khuẩn di động

Chi tiết:

- Bước 1:

–  Đèn tín hiệu màu xanh bật lên tức là hệ thống đã sẵn sàng để người bước vào. Buồng dùng cảm biến phát hiện người vào và tự động phun, lúc đó 2 đèn xanh và đỏ cùng sáng lên.

– Kết thúc 30 giây phun khử khuẩn, đèn xanh bật lên đồng thời đèn đỏ tắt xem như quá trình khử khuẩn kết thúc.  

– Khi không có người sử dụng, buồng sẽ tự động dừng phun

(Video test sản phẩm)

Buồng khử khuẩn toàn thân di động được đưa vào ứng dụng thực tế đảm bảo tính hiệu quả diệt khuẩn, độ an toàn với sức khỏe người dùng.

Hiện nay, buồng khử khuẩn toàn thân đang được lắp đặt ở những nơi như khu vực cách ly, sân ga, bến xe, sân bay, bảo tàng, công sở, trường học, bệnh viện, siêu thị, các cơ quan, khu công nghiệp,…..

Báo giá buồng khử khuẩn toàn thân di động

Hiện nay Tài Nguyên Xanh đang tiến hành đưa vào sản xuất với 3 Model khác nhau:

Model

Chất liệu

Xuất xứ

Giá bán

GRE01

Khung sắt

Việt Nam

22.000.000

GRE02

Inox 201

Việt Nam

28.000.000

GRE03

Inox 304

Việt Nam

35.000.000

Sản phẩm góp phần đảm bảo được độ an toàn về sức khỏe trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Tạo tâm lý yên tâm hơn khi phải lui tới những nơi đông người.

Dịch bệnh COVID-19 trên Việt Nam và thế giới diễn ra phức tạp. Chính vì vậy việc đầu tư buồng khử khuẩn toàn thân trong mùa dịch là yêu cầu cấp bách của một nhà lảnh đạo chăm lo tới đời sống của công nhân viên của Cơ quan mình.

Hi vọng mỗi tổ chức sẽ đồng hành cùng Tài Nguyên Xanh chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

 

Chia sẻ: